Trong những năm gần đây, khi thế giới tiền điện tử ngày càng được chú ý nhiều hơn, các dự án liên quan đến chủ đề này đột nhiên trở nên phổ biến. Một trong số đó có thể kể đến là game Play to Earn. Dưới đây review game sẽ tổng hợp top 6 game Play to Earn phổ biến nhất hiện nay nhé

Review top 6 game Play to Earn phổ biến nhất hiện nay

Game Play to Earn – Elemon

Đứng đầu trong danh sách game Play to Earn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là Elemon. Đây là một trò chơi nhập vai được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Nhiệm vụ chính của game thủ là triệu tập các Nguyên tố (tối đa 5 Nguyên tố) để tạo thành một đội hoàn chỉnh.

Mỗi đội sẽ đại diện cho một quận trong vùng đất Elemon. Sau đó tiến hành dẫn dắt họ chiến đấu vì hòa bình và kiếm phần thưởng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể dự đoán cho Elemon để kiếm lợi nhuận.

Nhiệm vụ của Elemon được tạo ra và phát triển cho tất cả mọi người tham gia vào trò chơi dựa trên blockchain. Hãy tin rằng, trong tương lai, thị trường game – kiếm tiền từ blockchain sẽ thực sự bùng nổ, trở thành kỷ nguyên số.

Game Play to Earn – Axie Infinity

Axie Infinity chắc chắn là game Play to Earn phổ biến nhất trong tiền điện tử. Dự án được lấy cảm hứng từ một số trò chơi nổi tiếng như Pokémon và Tamagotchi. Người chơi có thể thu thập, lai tạo, nhân giống, chiến đấu hoặc buôn bán các sinh vật dựa trên mã thông báo, tất nhiên, được gọi là Axies. Mã thông báo gốc của giao thức là AXS và nó được sử dụng để tham gia vào việc quản lý. AXS cũng có thể được dự đoán.

Tuy nhiên, có các mã thông báo SLP, có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi. Nó có thể được sử dụng để tạo Axies mới. Người chơi có thể tích lũy SLP trong suốt trò chơi và đây là cách về cơ bản họ có thể kiếm được. Anh em AXS và SLP đều có thể giao dịch trên Binance. Rõ ràng là thu nhập của người chơi sẽ thay đổi dựa trên giá SLP tại thời điểm bán hàng của họ. Nếu nhu cầu cao về nó, thì thu nhập của họ có thể tăng lên tương ứng.

Game Play to Earn – Decentraland

Decentraland là một game Play to Earn rất nổi tiếng. Dự án đã được khởi động vào năm 2017 thông qua một ICO, huy động được 24 triệu đô la. Đó là một thế giới ảo, một vũ trụ song song chạy trên Ethereum và người chơi có thể tạo, trải nghiệm và kiếm tiền từ các nội dung và ứng dụng khác nhau. Người dùng có thể mua các lô đất. Sau đó, họ có thể kiểm duyệt nó theo cách làm cho nó hấp dẫn hơn, họ có thể xây dựng nó và có khả năng kiếm tiền từ nó.

Native của Decentraland là MANA. MANA là mã thông báo ERC-20 và nó có thể được đốt để lấy mã thông báo LAND ERC-721. MANA cũng có thể được sử dụng để thanh toán cho các tên, hình đại diện khác nhau và những thứ khác có sẵn trên thị trường Decentraland.

Game Play to Earn – My DeFi Pet

Chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng My DeFi Pet đã trở thành tựa game Play to Earn thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Ứng dụng này giúp mọi người có thể giải trí và kiếm tiền hiệu quả. Dựa trên tính năng chính là Phi tập trung (DeFi) và Không thể thay thế (NFT) để game thủ kiếm được mã thông báo DPET. Nhiệm vụ chính cần thực hiện là nhân giống, sinh sản, huấn luyện và mang Pet đi chiến đấu, bán vật phẩm kiếm lời.

Mã thông báo của trò chơi là DPET, cho phép người chơi mua và bán thú cưng, nâng cấp động vật của họ và mở khóa nhiều tính năng mới. Ngoài ra, khi tích cực tham gia các nhiệm vụ trong game sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Game Play to Earn – Gods Unchained

Mặc dù số lượng game Play to Earn khá lớn nhưng Gods Unchained vẫn là một trong những cách chơi game kiếm tiền không cần vốn được nhiều game thủ ưa chuộng. Lý do là nó tập trung vào các trận chiến nhiều người chơi, vốn luôn thu hút các game thủ cạnh tranh và cũng là thể loại game NFT phổ biến nhất từ trước đến nay. Mặc dù hầu hết các trò chơi tiền điện tử khác không chơi miễn phí, nhưng Gods Unchained có sẵn để tải xuống và chơi ngay lập tức mà không mất một xu nào. Ngoài ra, do game có đồ họa đơn giản và cách chơi thú vị nên không yêu cầu nhiều về cấu hình máy (thực tế thì hầu hết các game blockchain đều như vậy). Ai cũng có thể tham gia mà không cần bỏ ra hàng chục triệu cho một chiếc card đồ họa khủng.

Game Play to Earn – Chain Monsters

Trong số các game Play to Earn mà không cần vốn, nếu bạn muốn một trò chơi NFT theo phong cách Pokemon, thì MMORPG Chain Monsters có thể là một lựa chọn tốt. Chạy trên chuỗi khối Flow, Chain Monsters cho phép bạn thu thập quái vật và các vật phẩm có thể bán trên thị trường. Chain Monsters hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha cuối cùng, với 10.000 người chơi có quyền truy cập vào trò chơi. Sau đó, nó sẽ ra mắt ở bản beta mở và theo nhà phát triển, trò chơi sẽ phát hành trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch.

Với top 6 game Play to Earn được giới thiệu trên website https://kqxshomnay.net/, hy vọng các bạn có thể tìm được những game thú vị để chơi cũng như giúp bản thân cải thiện một chút thu nhập. Có rất nhiều người đã kiếm được tiền từ trò chơi này, nhưng nó không hề dễ dàng, vì vậy bản thân các game thủ hãy tìm hiểu thật kỹ trò chơi mà mình muốn tham gia.