Các nhóm nhạc thần tượng ngày càng nổi tiếng và vũ đạo của họ chính là điểm thu hút fan hâm mộ nhất. Chính vì vậy mà mà các game nhảy theo nhạc luôn được lòng các fan hâm mộ K pop. Vậy hiện nay có những game nhảy nhót nào hay và hấp dẫn nhất? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqxshomnay.net.

Game nhảy theo nhạc Just Dance 2021

Just Dance 2021 là một phiên bản mới của game Just Dance được phát hành vào cuối năm 2020 nhưng đã gây chấn động lớn trong cộng đồng găm. Game này cũng giống với những phiên bản game trước là người chơi phải bắt chước các phiên bản vũ đạo trên game theo một bản nhạc cố định.

Giao diện game thân thiện với người dùng. Đặc biệt cơ cấu các giải đấu trong game cũng được thay đổi như auto bắt cặp game thủ với những người chơi khác cùng cấu để Pk so tài với đội khác, cũng như hệ thống tính điểm hoàn toàn mới mang tính gây nghiện cho người chơi ưu tiên để trải nghiệm.

Game nhảy theo nhạc Just Dance 2021

Game Just Dance Now

Đây là một phiên bản dành cho di động mang tên Just Dance do Ubisoft. Tựa game này rất phát triển và được các game thủ vô cùng yêu thích. Để chơi game này bạn chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối với di động là đủ, nhún nhảy theo điệu nhạc và thể hiện những điệu nhạc bốc lửa như Kill This Love, Despacito, Shape Of You, Bad Guy, Taki Taki, Old Town Road, Baby Shark, Con Calma,…

Game này khá dễ dùng, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để kết nối với game. Nó có cả tính năng social để người chơi có thể bắt cặp nhảy với các game thủ khác. Bạn cũng có thể tạo playlist riêng cùng với những bài hát yêu thích của mình để chơi game một cách hiệu quả nhất.

Beat Saber

Beat Saber là một tựa game nhảy theo nhạc mà yêu cầu người chơi phải có kính VR. Khi chơi tựa game này, người chơi sẽ được đưa vào một môi trường thực tế ảo siêu thực đầy ánh đèn neon, vung vẩy hai tay và nhún nhảy theo nhạc để chém đứt các hình khối trên game.

Beat Saber ban đầu chỉ được phát triển với mười bài hát nhưng sau đó đã được mở rộng hơn khi kết nối với DLC mới. Ngoài ra, các game thủ đã tạo ra thêm các bản mod cho Beat Saber, cho phép bổ sung và thêm nhiều bản nhạc tùy chỉnh để người chơi có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Dance Dance Revolution A20

“Tổ tiên” của các dòng game vũ đạo này chính là Dance Dacne Revolution và hiện nay nó vẫn phát triển với một thị phần riêng trên thị trường của mình. Phiên bản mới nhất của game đang được ra mắt là Dance Dance Revolution A20 phần tiếp theo của nó sắp được công bố trên thị trường chính là Dance Dance Revolution A.

Ngày từ khí mới ra mắt tựa game này đã được các cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích vì sự mới lại. Sau đó nó đã đặt nên nền móng vô cùng tốt thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Cho đến hiện nay game này vẫn còn giữ nguyên sức hút đặc biệt của mình.

Stepmania

StepMania là một game nhảy theo nhạc phát triển trên nền tảng engine game. Ban đầu nó được phát triển như một bản sao của trò chơi nhảy nhót arcade Dance Dance Revolution của Konami, nhưng từ đó nó đã có sự thay đổi và tìm ra phương hướng phát triển riêng cho mình. Được phát hành theo Giấy phép MIT, StepMania là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở. Một loạt game sử dụng StepMania đã tạo nên một sức hút mới thu hút số lượng người chơi tham gia càng nhiều hơn. Chúng bao gồm In the Groove, Pump It Up Pro, Pump It Up Infinity và StepManiaXStepMania đã được đưa vào một cuộc triển lãm trò chơi điện tử tại Bảo tàng Hình ảnh Chuyển động của New York vào năm 2005.

Xem thêm: Điểm danh 4 game dân gian hay không thể trong dịp Tết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top game nhảy theo nhạc hay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.