Game dân gian là một trong những tựa game hay được xây dựng dựa trên văn hóa của người Việt. Có thể nói đây là một luồng gió mới trên thị trường game trong những năm gần đây. Vậy có những trò chơi dân gian nào hay và hấp dẫn trên điện thoại di động? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau của kqxshomnay.net.

Game dan gian đố vui trí tuệ

Game đố vui dân gian trí tuệ được xây dựng dựa trên nhiều câu đố dân gian của người Việt dựa trên nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi một level sẽ được hệ thống tính toán câu hỏi một cách phù hợp. Có những câu hỏi mà người chơi chỉ cần tính toán một vài đây để hoàn thành phần chơi của mình nhưng cũng có những câu hỏi vô cùng hóc búa đòi hỏi người chơi phải tư duy và dùng mẹo.

Về cách tính điểm, với mỗi lần giải đố đúng người chơi sẽ nhận được = 2 * số ký tự xuất hiện trong câu trả lời. Trong trường hợp không thể đưa ra đáp án chính xác thì người chơi sẽ đổi câu hỏi và bị trừ số điểm tương ứng với mỗi phần cách.

Game dan gian đố vui trí tuệ

Về cách chơi, người chơi chỉ cần đọc câu hỏi và trẻ lời dựa theo các ký tự gọi ý trên màn hình màn hình. Để thay đổi câu hỏi, bạn chỉ cần nhấn nũi mũi tên cỏ góc bên phải..

Làng Dân Gian Online

Trong game làng online sẽ được tích hợp rất nhiều game như tiến lên, chắn, … Nếu bạn đang tìm kiếm một kho game dân gian trong dịp Tết này thì bạn nên chọn Làng dân gian onlien sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Tựa game được xây dựng dựa trên trò chơi tiến lên ngoài đời thực và  hỗ trợ người chơi tham gia các phần trò chơi khác một cách hiệu quả.

Đặc biệt hơn trong găm Làng Dân Gian Online có các chương trình hũ vàng có giá trị lớn giúp người chơi không còn cảm thấy nhàm chán khi tham gia game. Bên cạnh đồ họa đẹp mắt cũng là ưu điểm giúp game này ghi điểm trong mắt người chơi.

Hiện tại game dân gian này tương thích với thiết bị hệ thống Android 4.1 trở lên.

Game dân gian Bầu cua Tết 2021

Bầu cua Tết 2021 là một tựa game đổ xí ngầu dự đoán hấp dẫn nhất hiện nay thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Trò chơi này rất phổ biến trong các dịp lễ hội và dịp Tết. Game hỗ trợ tốt trên các thiết bị di động Android 4.1 trở lên và game này có một ưu điểm là sẽ cập nhật thường xuyên.

Đồ họa của game Bầu Cua được đầu tư đẹp mắt và mang đậm văn hóa người Việt. Tựa game Android miễn phí này hứa hẹn sẽ đem dến những dây vui vẻ hạnh phúc trong dịp Tết.

Game Đoán Ca Dao – Đào Tục Ngữ – Đố Vui Hại Não

Nếu đang muốn tìm hiểu hoặc bạn muốn sưu tập những bài ca dao, tục ngữ, đố vui Việt Nam, tựa game đố vui Đoán Ca Dao – Đào Tục Ngữ – Đố Vui Hại Não chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trong Đoán Ca Dao – Đào Tục Ngữ người chơi sẽ được trả lời và giải đáp những câu hỏi hay và hấp dẫn liên quan đến chủ đề văn hoạc Việt Nam.

Trong game được xây dựng hệ thống câu hỏi đa dạng và luôn có những câu hỏi mới hóc búa; các gợi ý đa dạng giúp cho người chơi có thể tìm được đáp án nhanh nhất; hỗ trợ tùy chọn nhờ tư vấn cùng bạn bà trên Meta; kho phần thưởng hấp dẫn cùng bảng xếp hạng những người mạnh nhất giúp tăng tính gây nghiện cho trò chơi.

Cuối cùng, game Đoán Ca Dao – Đào Tục Ngữ – Đố Vui Hại Não cũng hỗ trợ và chạy trên các thiết bị Android 4.1 trở lên.

Xem thêm: Top 5 game psp hay và hấp dẫn nhất làng game Việt

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top game dân gian hay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.