Game robot chiến đấu là một trong những tựa game hay và hấp dẫn nhất hiện nay dành riêng cho game thủ. Vậy có những game robot nào hay? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqxshomnay.net.

The Shadow of New Despair

Đại chiến Thái Bình Dương là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất làng điện ảnh. Và đây cũng là một trong những nguồn cảm hứng phát triển game của nhiều nhà sáng tạo. Những con robot trong Earth Defense Force 4.1 được xem như là một phái đài chiến đấu di động đặc biệt. Bởi vì nó không chỉ cao đến nỗi không một toàn nhà nào có thể sánh bằng, mà còn được trang bị các loại vũ khí vô cùng tối tân đặc biệt.

game robot chiến đấu hay nhất trên PC

Game robot chiến đấu Brigador

Brigador được chia thành 2 chế độ chơi cơ bản Campaign và Freelance. Trong chế độ Campaign người chơi sẽ được hệ thống giao cho 3 nhiệm vụ chính, bao gồm loại bỏ một số kẻ địch nguy hiểm tiêu diệt tất cả các căn cứ địa mà hệ thống đã đánh dấu, hoặc phá hủy các nền tảng phòng thủ của kẻ thù . Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các bạn sẽ nhận được vũ khí mới và mở khóa được các tàng bảo đồ, vũ khí và phi công mới sẽ được áp dụng trong chế độ chơi Freelance.

Game robot Front Mission Evolved

Ra mắt vào năm 2010, Front Mission Evolved được đánh giá là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ 3 hay nhất hiện nay. Điều này đã giúp cho Front Mission Evolved xứng đánh nằm trong danh sách game robot chiến đấu hay nhất hiện nay. Trong game, người chơi sẽ được tham gia chiến đấu cùng với những người hùng rô bốt để đánh bại  gã  khổng lồ có tên là Wanzer.

Into the Breach

Into the Breach là một trong những game robot hot nhất hiện nay được phát triển bởi hãng game Subset Games, ra mắt vào năm 2018 sau đó nhanh chóng bật lên thành một game indie hay và thu hút người chơi nhất hiện naty. Game lấy bối cảnh tương lai, khi con người đang cố gắng chiến đấu để chống lại bộ tộc Vek. Game thủ sẽ phải điều động các chiến binh robot để chiến đấu lại sự xâm lược của kẻ thù để bảo vệ bình yên cho cuộc sống.

Battletech

Battletech là một game robot chiến đấu được xây dựng dựa trên bối cảnh tương lai vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Vào năm 3025, khi cả thiên hà bị xoay vần và đối mặt với nhiều nguy hiểm thì những con robot khổng lồ gọi là BattleMech, bạn – chỉ huy một đội quân bao gồm có những con BattleMech – sẽ trỗi dậy và thực hiện thay đổi vận mệnh chống lại thế lực đen tối. Trên hành trình đó, bạn phải nâng cấp căn cứ, ký những bản hợp đồng đánh thuê từ những “tay to”, sửa chữa bảo trì những con BattleMech và chỉ huy những người lính lái robot của mình trên chiến trường để chiến thắng và giành lấy vinh quang.

Xem thêm: Top 5 game nuôi mèo hay nhất do game thủ bình chọn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top 5 game robot chiến đấu hay nhất trên PC. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn có được một tựa game robot hay để trải nghiệm.