Game bắn zombie hay là một trong những tựa game hay và hấp dẫn nhất hiện nay với sự tham gia đông đảo của game thủ. Vậy có những game zombie nào hay và hấp dẫn nhất? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqxshomnay.net.

Game bắn Zombie hay – Dead Effect 2

Dead Effect 2 được đánh giá là một trong những game bắn zombie mobile hay và hấp đẫn nhất. Dead Effect 2 đem đến những pha đọ súng kịch tính và có xây dựng thêm những yếu tố sinh tồn nổi bật thu hút người chơi tham gia.

Ngoài hệ thống vũ khí để người chơi có thể tiêu biệt Zombie thì người chơi còn được hệ thống cung cấp nhiều siêu năng lực khác. Kho vũ khí đa dạng sẽ giúp bạn hạ lũ zombie trong tích tắc. Điểm khác biệt Dead Effect 2 chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn với tựa game bắn súng siêu hay và thu hút số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm trong mùa dịch này.

Game bắn Zombie hay - Dead Effect 2

Dead Trigger 2

Dead Trigger 2  kế thừa toàn bộ thành công của phiên bản 1 nhưng game có tiết tấu dồn dập và hấp dẫn hơn rất nhiều Lũ zombie sẽ được phát hiện từ phía sau của người chơi. Độ dũng cảm của chúng thì dai như đỉa. Nó sẽ tấn công người chơi một cách điên cùng. Nếu phiên bản 1 chỉ vay mượn một chút game bắn súng FPS thì ver 2 lại mang đậm màu sắc FPS hoàn toàn.

Dead Trigger 2 có hệ thống vũ khí tối tân giúp người chơi có thể tiêu diệt zombie nhanh chóng

Đặc biệt, việc bắn Zombie sẽ dễ dàng hơn khi bạn đặt mục tiêu khia hỏa tự động. Điều này giúp game thủ rãnh rang hơn trong việc xác định tọa độ ngắm bắn.

Game Into the Dead 2

Into the Dead là series game lấy đề tài Zombie được người chơi yêu thích nhất từ trước đến nay. Trong Into the Dead 2, bạn sẽ vào vai một nhân vật tài xế mang tên là James – người đang cố gắng về gặp gia đình khi lũ zombie đang tấn công xâm chiếm thành phố. Nhưng trên đường di chuyển về nhà thì xe gặp phải sự cố và anh sẽ phải chạy bộ về nhà

Với đoạn đường cực kỳ chông gai khi phải đối diện với lũ zombie nguy hiểm bạn phải cố gắng trở về gặp người em gái và cha già đang hấp hối.

Game zombie Kill Shot Virus

Kill Shot Virus được đánh là là một game bắn zombie hay được làm theo góc FPS (góc nhìn thứ nhất). Người chơi sẽ bị hạn chế khả năng di chuyển khi tham gia bắn zombie. Kỹ năng bạn cần có khi chơi là khả năng điều khiển súng và nhắm bắn hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, dù hạn chế di chuyển nhưng không phải bạn không di chuyển mà sẽ khiên về vị trí bắn súng hồng tâm. Chính vì vậy mà game sẽ kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Game bắn zombie hay trên android, ios: Last Day on Earth

Game bắn súng Zombie này tập dung miêu tả lại cành người chơi phải đối diện với ngày trái đất tận thế. Last day on Earth Survival mang đến cho người chơi những pha chiến nhau kịnh điển giúp người chơi có thể có được những đột phá bất ngờ.

Nhập cuộc Last day on Earth Survival, bạn sẽ trở thành người sống sót cuối cùng và xung quanh là những con zombie đang muốn tấn công bạn. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập vật phẩm nguyên liệu nằm rải rác xung quanh để tăng cường khả năng chiến đấu, đồng thời đáp trả sự tấn công của lũ zombie nếu cần thiết.

Xem thêm: Điêm danh 5 game bắn xe tăng cổ điển hay nhất năm 2021

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game bắn zombie hay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.