Game Mario được đánh giá là một trong những tựa game đình đám nhất hiện nay thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Vậy có những trò chơi Mario nào hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqxshomnay.net.

Game Super Mario Run

Đây là trò chơi Mario hấp dẫn được phát hành trên thiết bị di động sở hữu lượng fan cứng vô cùng hùng hậu. Cách chơi của game khá đơn giản và thu hút số lượng người chơi vô cùng lớn. Và điều tuyệt vời nhất là game này có thể chơi bằng một tay và không có quá nhiều tính năng phức tạp. Bạn có thể chơi nhiều chế độ và nâng cao trình Pk của mình qua từng ván chơi.

Có nhiều thế giới khác nhau mà bạn có thể tham gia chơi trực tuyến với nhiều người chơi toàn cầu để thử tài Pk xứng tầm quốc tế. Bạn phải xây dựng lãnh thổ của mình từ đó có được nguồn tài nguyên phong phú để nâng cao level chơi. Những đồ vật và sức mạnh này sẽ giúp bạn phát triển vương quốc của mình lên tầm cao hơn. Mục đích chính của trò chơi chính là việc người chơi có thể thành công giải cứu công chúa Bowser, giúp đỡ các nhân vật trong game và bảo vệ vương quốc của bạn.

Game Super Mario Run

Game mario thế giới của Lep

 Lep’s World được đánh giá là một game mario hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Người chơi có thể tham gia tại nhiều mặt trận khác nhau và có thể bay nhảy giống như các game khác. Ở đây các nhân vật, chủ đề, câu chuyện và hình ảnh đều được xây dựng dựa trên đồ họa vô cùng sống động. Giúp Lep tìm vàng của mình bằng cách đánh bại đối thủ và lên level tại những cấp độ khác nhau.

New Super Mario Bros

Phiên bản mới của Super Mario Bros đã nhanh chóng bức phá sở hữu số lượng người chơi vô cùng khủng. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thành công đánh bại quái vật và nhanh chóng giải cứu công chúa Peach. New Super Mario Bros không chỉ thành công về mặt thương mại mà còn thành công về mặt hình ảnh đồ họa lẫn âm thanh. Đây cũng là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại và đến nay nó vẫn là một tựa game vô cùng hot.

Super Mario World

Game này được ra mắt sau phiên bản gốc 5 năm nhưng nó đã có thấy một sự thay đổi lớn đầy sức hút. Trong Super Mario World, người chơi sẽ nhanh chóng được điều khiển Mario hoặc Luigi (anh trai của Mario) để có thể vượt qua thủ thách và giải cứu công chúa Toadstool. Trò chơi cũng có nhiều thay đổi khi thiết kế thêm nhân vật khủng long Yoshi, bạn đồng hành của Mario giúp ăn kẻ thù và có những kỹ năng chiến đấu vô cùng đặc biệt. Đồ họa là một trong những điểm mạnh của game được game thủ vô cùng yêu thích trải nghiệm.

Super Mario Odyssey

Kể từ Super Mario Galaxy 1 & 2 thì game thủ mới có được những trải nghiệm vô cùng hoàn mỹ như Odyssey.

Tựa game thế giới mở này đã đem đến sự sáng tạo vô tận cho Nintendo cũng như ứng dụng gần như toàn bộ khả năng của Nintendo Switch.

Nếu bạn cảm thấy Zelda hơi “phức tạp” so với mình Super Mario Odyssey là một lựa chọn 10/10 với những game thủ của chúng ta hiện nay.

Xem thêm: Điểm danh 5 game giải đố PC hay và hấp dẫn game thủ nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top 5 game mario hay nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.