Game bắn súng sinh tồn là một trong những tựa game hay và có tính gây nghiện cực lớn với người chơi. Vậy có những game bắn súng nào hay và hấp dẫn nhất hiện nay? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqxshomnay.net.

Game bắn súng sinh tồn Apex Legends

Game được xây dựng dựa trên bối cảnh vũ trụ rộng lớn, Apex Legends đưa người chơi vào một không gian đọ súng vô cùng khốc liệt. Các game thủ phải cố gắng sinh tồn sinh tồn và tiêu diệt đối thủ của mình. Mặc dù phát hành 2019, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại tựa game này vẫn thu hút số lượng người chơi vô cùng lớn. Sự thành công của tựa game bắn súng sinh tồn Apex Legend đã có được sự bứt phá lớn.

Mỗi trận đấu trong Apex legend sẽ có 60 người chơi chia làm 20 tổ đội, mỗi đội sẽ có 3 người chơi. Trò chơi này còn cho phép người chơi có thể hồi sinh đồng đội của mình. Các loại súng, thiết bị trong game cũng được đầu tư thiết kế một cách đa dạng.

Game bắn súng sinh tồn Apex Legends

Game Call of Duty: Warzone

Call of Duty (CoD) là một tựa game bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn vào năm 2003. Đây là trò chơi bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn của lứa tuổi 8x hay 9x. Trong đó, bản Call of Duty: Warzone được đánh giá là một game hấp dẫn hay nhất hiện nay. Mặc dù đã trải nhiều lần cập nhật phiên bản mới và bối cảnh trò chơi khác nhau nhưng tựa game vẫn giữ được cái chất riêng của mình.

Nhà phát triển game này từng cho ra mắt phiên bản mobile hấp dẫn vào năm 10 năm 2019. Vậy là những fan của CoD vừa có thể chơi game trên PC vừa có thể chơi game trên máy tính. CoD đưa người chơi vào một map chiến đấu với 150 người.

Game bắn súng Fortnite

Fortnite không chỉ là một game sinh tồn bắn súng vô cùng lớn.  Trong game người chơi sẽ thực hiện thu thập tài nguyên để xây dựng hệ thống phòng ngự của mình. Nghe có vẻ khá mới mẻ nhưng nó khá khó chơi hơn những tựa game khác, Fortnite có chế độ chơi 50 với 50 thu hút số lượng game thủ tham gia đông đảo. Ngay từ ban đầu, khi tham gia Fortnite người chơi sẽ được lựa chọn được kỹ năng khác nhau. Vì vậy việc chọn nhân vật rất quan trọng trong tựa game này được rất nhiều game thủ đầu yêu thích.

Garena Free Fire

Cũng giống như PUBG, Free Fire được bố trí 3 chế độ chơi như Solo, Duo và Squad. Người chơi cần lựa chọn nhân vật và tích lũy tài nguyên để phát triển nhân vật. Nếu người chơi lựa chọn chơi trên PC thì game này có cấu hình khá thấp nên không cần lo lắng về tốc độ game, phù hợp với nhiều loại máy. Cũng chính nhờ đó mà FF đã thu hút số lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Rules of Survival

Lấy ý tưởng phát triển game thì PUBG trên PC, Rules of Survival (RoS) ngay từ khi ra mắt đã có số lượng người chơi vô cùng lớn. Chính vì vậy mà RoS bị PUBG Corporation đã khởi kiện một số game có chế độ chơi giống game PUBG. Mặc kệ những lời cáo buộc đó, NetEase Game đã phát triển trò chơi này 2018 với nhiều bản cập nhật khác nhau cho cả mobile và PC.

Ban đầu, RoS cũng được phát triển Steam, sau những cáo buộc đó, tựa game này đã bị gỡ vào năm 2018. Nhưng cũng chẳng vì vậy mà tựa game này hết hot, tận dụng những ngược điểm của PUBG, RoS đã phát triển một cách nhanh chóng. Nhiều game thủ đã ví rằng RoS đưa người chơi đến gần hơn với tựa game sinh tồn.

Xem thêm: Top 5 game đua xe PC hay nhất năm 2021được gamer yêu thích

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.