Game đua xe PC là một trong những tựa game hay và hấp dẫn nhất hiện nay được rất nhiều game thủ yêu thích. Vậy có những game đua xe nào hấp dẫn? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqxshomnay.net.

Game đua xe PC iRacing

iRacing được xem là một game đua xe PC vô cùng hấp dẫn mô phỏng đúng với các cuộc đua xe thực tế hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao nhất.  Chính những tính năng game vô cùng đặt biệt này đã giúp cho game thủ có thêm được những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Đồng nghĩa với việc iRacing sẽ có tính năng gây nghiện cao đem đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Tuy có cơ chế chơi đơn giản không có nhiều động tác phức tạp nhưng game này vẫn đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Game đua xe PC iRacing

Game Project CARS 2

Đây là tựa game đua xe PC mô phỏng được tổng hợp tất cả các yếu tố game vô cùng thu hút người chơi: Đua xe trên băng tại tại vùng đất Thụy Điển, karting ngay rên những Scottish, Rallycross tại Hockenheim, hay những địa hình vô cùng nguy hiểm khác. Bên cạnh đó, còn nhiều điều có thể nói hơn về nội dung game đem đến nhiều điều vô cùng đặc biệt mà nhà phát triển game đã cố gắng đưa hết vào game.

Trong game có nhiều loại loại xe đua cho người chơi có thể lựa chọn một cách tốt nhất, và tạo ra chế độ Career sẽ giúp cho người chơi có được nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn khả năng phản xạ game của mình. Đặc biệt số lượng người chơi vô cùng lớn nên cuộc đua sẽ ngày càng khó khăn hơn, cơ chế thời tiết mới chính là điểm đáng nói của tựa game này và các đặc tính vật lý tích tụ hơi nước đều được

Driver: San Francisco

Driver: San Francisco không chỉ là một game đua xe đơn giản mà còn là một tựa game hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Game kết hợp với chế độ thế giới mở hấp dẫn, chế độ chơi Campaign bao gồm nhiều tính năng game khác nhau trong đó nổi bật nhất chính là Shift. Trong một số phiên bản cập nhật trước đó thì tựa game này có nhiều điểm mới mang tính gây nghiện cao hơn, giờ đây khả năng thoát khỏi xe đã bị loại bỏ và thay thế bằng những chế độ chuyển game hấp dẫn đưa bạn từ xe này sang xe khác.

Game đua xe Trackmania Turbo

Trackmania Turbo sẽ là một cứu cánh vô cùng đặc biệt cho những game thủ yêu thích game đua xe trên máy tính, và bạn có thể lựa chọn chơi một mình hoặc với nhiều người khác. Trong tựa game này chỉ tập trung vào các đường đua ngắn chứ không phát triển các đường đua dài như các tựa game khác.

Với hơn 200 màn chơi tất cả, mục tiêu của người chơi là hoàn thành những màn đua trong thời gian ngắn nhất. Đó thực sự là một thách thức cho bạn phải hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được chơi.

F1 2018

Series game F1 được phát hành bởi Codemasters cho phiên bản mới nhất này. Với mỗi phiên bản trò chơi này ngày càng được đổi mới và phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều. Do đó, F1 2018 là game được đánh giá rất cao về khả năng đua xe với nhiều tính năng nổi trội. Đây là bản sao gần giống với Giải vô địch thế giới Công thức 1 với sự tham gia của đông đảo người chơi trong năm 2021.

Với sự sang trọng lấp lánh của những chiếc xe F1, bao gồm McLaren M23, cũng như hệ thống cải tiến trong game sẽ bắt buộc bạn phải đưa ra các lựa chọn để nâng cấp xe đua và nó sẽ có hiệu lực trong toàn bộ mùa giải.

Xem thêm: Điểm danh 5 game chiến thuật hay và hấp dẫn nhất 2021

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game đua xe PC hay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.