Tin bóng đá sáng 26/6: Arteta đang khuynh đảo TTCN, Barcelona muốn bán đứt Lenglet, … là những nội dung thể thao hôm nay.

Arteta đang khuynh đảo TTCN

Chủ tịch West Ham xác nhận Rice có thể rời đi trong thời gian tới, nhưng họ chỉ bán với mức giá trên 100 triệu bảng.

Hai lời đề nghị của Arsenal cho đến nay đã bị từ chối. Họ còn cách mục tiêu khoảng 10 triệu bảng. Tuy nhiên, lợi thế của Arsenal trong thương vụ này là tiền vệ người Anh muốn ở lại London chơi bóng.

Kai Havertz đến với Chelsea vào hè 2020 với mức giá 71 triệu bảng. Tờ The Athletic tiết lộ “Pháo thủ” đã đạt thỏa thuận cá nhân với tuyển thủ Đức. du doan bong da hôm nay họ sẽ trả khoản phí chuyển nhượng 50 triệu bảng cho “The Blues”, chia làm ba lần thanh toán, chưa tính phụ phí. Tổng mức phí chuyển nhượng của thương vụ này có thể hơn 65 triệu bảng.

Trong khi đó, Jurrien Timber cũng đang trên đường cập bến Arsenal. Có thông tin, Arsenal đề nghị mức lương 6,8 triệu bảng/mùa cho tuyển thủ Hà Lan, gấp đôi những gì anh nhận được tại Ajax. Đội bóng Hà Lan có thể sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng hơn 30 triệu bảng.

Tin bóng đá sáng 26/6: Arteta đang khuynh đảo TTCN
Tin bóng đá sáng 26/6: Arteta đang khuynh đảo TTCN

Barcelona muốn bán đứt Lenglet

Barcelona đang muốn bán đứt trung vệ Clement Lenglet cho Tottenham. Ngôi sao người Pháp đã gia nhập Tottenham theo dạng cho mượn tới hết mùa giải vừa qua. Giờ đây, “Gà trống” đang cân nhắc khả năng mua đứt Lenglet với mức giá khoảng 5 triệu bảng. Tuy nhiên, Barca lại muốn nhận về 15 triệu euro.

Dù vậy, thương vụ này nhiều khả năng sẽ được hoàn tất khi đôi bên đều muốn đạt tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng.

Ý kiến của Rashford được PFA ủng hộ

Ngôi sao của Manchester United, Rashford đã tuyên bố rằng những cầu thủ chơi nhiều trận cần được cho thêm thời gian để hồi phục để có ket qua bong da tốt nhất. Giám đốc điều hành PFA Maheta Molango nói rằng lịch thi đấu cần được xem xét lại.

Trên The Sun, giám đốc điều hành PFA Maheta Molango cho biết: “Cần có một cách tiếp cận phối hợp đúng đắn với lịch thi đấu bóng đá để giải quyết áp lực ngày càng tăng đối với các cầu thủ. Bản thân họ đang nói rằng sức khỏe của họ phải được ưu tiên.”

Rashford trước đó nói: “Thật điên rồ khi ở cấp câu lạc bộ, chúng ta chơi 3 trận một tuần từ tháng 11 cho đến khi bị loại khỏi giải châu Âu. Thật khó nhưng tôi không phải là người phải có câu trả lời. Tôi không thể hiểu được điều đó. Một số HLV đã lên tiếng phản đối.”

“Nếu một đội chơi 60 trận một mùa và đội khác 38 trận, thì phải có thời gian để phục hồi cho đội chơi hơn 20 trận.”

The Sun tuyên bố rằng mùa hè này các câu lạc bộ Premier League sẽ chơi ít nhất 64 trận giao hữu ở 15 quốc gia trong 26 ngày. Trong thời gian đó họ sẽ đi tổng cộng 170.758 dặm.

"Thông tin về bóng đá trong bài viết được cung cấp nhằm mục đích tham khảo, giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất."