Công Phượng, Văn Toàn háo hức chờ ‘xé lưới’ Syria, Nhà tài trợ rút lui, CLB Khánh Hoà lao đao, Tân binh V-League gặp khủng hoảng tài chính… là những tin bóng đá VN ngày 19/6.

Công Phượng, Văn Toàn háo hức chờ ‘xé lưới’ Syria

Công tác chuẩn bị cho trận đấu được BTC tiến hành rất khẩn trương. Sau rất nhiều năm, sân Thiên Trường mới có một trận đấu của ĐTQG. Trước đó, toàn bộ vé khán đài A và B trên sân Thiên Trường được BTC thông báo đã bán hết.

HLV Philippe Troussier lựa chọn 30 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp Syria. Nhà cầm quân người Pháp giữ lại 21 trong tổng số 23 cầu thủ trong danh sách register thi đấu trận gặp Hong Kong (Trung Quốc) vừa qua, đồng thời lựa chọn bổ sung 6 cầu thủ tuyển Việt Nam và 3 cầu thủ U23 Việt Nam chưa thi đấu ở trận Hong Kong vào danh sách.

Công Phượng tích cực tập luyện, quyết tâm có màn thể hiện tốt nhất ở trận gặp Syria. Kqbd ở trận đấu nội bộ với Hải Phòng ( thua 1-2), Công Phượng là người duy nhất ghi bàn cho U23 Việt Nam.

Công Phượng, Văn Toàn chờ 'xé lưới' Syria
Công Phượng, Văn Toàn chờ ‘xé lưới’ Syria

Nhà tài trợ rút lui, CLB Khánh Hoà lao đao

Việc nhà tài trợ chính của đội là Công ty cổ phần bất động sản quốc tế Cam Ranh có công văn xin không tài trợ cho CLB Khánh Hoà từ hồi tháng 3, tức ngay đầu mùa giải 2023, đã khiến đội bóng phố Biển chới với.

Lịch bóng đá hôm nay, Công ty cổ phần Khánh Hoà Sport – đơn vị chủ quản của CLB Khánh Hoà đã có văn bản gửi chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan để xin giảm thời gian nộp thuế doanh nghiệp. Lý do họ đưa ra là đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, khi nhà tài trợ chính là Công ty cổ phần bất động sản quốc tế Cam Ranh đã dừng tài trợ.

Tân binh V-League gặp khủng hoảng tài chính

CLB Khánh Hòa tham gia V-League 2023 sau khi giành quyền thăng hạng nhờ ngôi á quân ở giải hạng Nhất 2022. Trong chặng đường đã qua, đội bóng phố Biển đã thi đấu đầy nỗ lực và quyết tâm. Điều này giúp họ có được một vị trí khá an toàn khi bỏ xa đội cuối bảng Đà Nẵng tới 6 điểm.

Tuy vậy, niềm vui thăng hạng của thầy trò HLV Võ Đình Tân có lẽ sẽ sớm phải dừng lại khi mà đội bóng của họ lúc này đang đối mặt với cơn khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, khi nhà tài trợ chính xin rút lui trong khi mùa giải V-League vẫn còn chưa đi hết giai đoạn 1.

"Thông tin về bóng đá trong bài viết được cung cấp nhằm mục đích tham khảo, giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất."