Kèo hiệp phụ là gì? Cách dự đoán bóng đá hiệp phụ thế nào là chuẩn nhất? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Khái niệm kèo hiệp phụ là gì trong dự đoán

Kèo hiệp phụ là gì? Cách dự đoán thế nào là chuẩn nhất

Kèo hiệp phụ có thể hiểu là người chơi sẽ dự đoán dựa vào thời gian đá bù giờ và loạt sút luân lưu cuối trận để phân định kết quả thắng thua. Kèo hiệp phụ sẽ được diễn ra sau 90 phút chính thức của trận đấu bóng đá và hai đội không phân định được ai thắng ai thua. Sau khi hai đội vẫn chưa thể phân định được thắng thua sau hai hiệp thi đấu, thì loạt đá luân lưu sẽ là cách cuối cùng để phân định kết quả thắng thua.

Khi thực hiện quả đá phạt đền từ khoảng cách 11m thì sẽ phân định đội nào chiến thắng. Đối với kèo này, không phải bất cứ lúc nào cũng có xuất hiện trong một trận đấu. Trong một số trường hợp, loại kèo này cũng sẽ không xuất hiện nếu ban tổ chức không tổ chức thi đấu hiệp phụ.

Giúp người chơi có những quyết định sáng suốt, mời bạn xem thêm tỷ lệ bóng đá chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra.

Cách dự đoán hiệp phụ dễ ăn tiền nhất

Khi trận đấu vẫn đang được diễn ra thì cổng game sẽ đưa ra những hình thức cá cược trong hiệp phụ. Trong đó sẽ gồm có 3 hình thức dự đoán bóng đá hiệp phụ phổ biến nhất sau đây:

– Cược xem trận đấu có xuất hiện thêm hiệp phụ hay không: Cách này thường được đơn vị cổng game đưa ra trước thời gian 90 phút thi đấu chính thức kết thúc. Nếu như trong trường hợp trận đấu bị hủy bỏ trước khi bắt đầu hiệp phụ, thì kết quả của việc dự đoán này không được tính tiền.

– Cược số bàn thắng sẽ được ghi trong hiệp phụ: sau khi kết thúc thời gian 2 hiệp trong hiệp phụ thì tổng cộng số lượng bàn thắng được ghi trong khoảng thời gian đó. Hình thức này sẽ đặt cược dưới dạng kèo châu Á, kèo châu Âu hay loại kèo TX thông thường, dự đoán kiểu như này chắc chắn đã khá quen thuộc với người chơi dự đoán lâu năm.

– Đội bóng sẽ ghi bàn thắng: Ngược lại với 2 kiểu trên, sẽ có một số hình thức dự đoán chính nhưng không áp dụng theo kiểu hiệp phụ. Đó là cược cho cầu thủ có thể ghi bàn đầu tiên, cược số phút xuất hiện bàn thắng đầu tiên hay cược tỷ số trận đấu theo kiểu chẵn lẻ. Bạn cần lưu ý để tránh cược nhầm không đáng có.

Trên đây là những chia sẻ kèo hiệp phụ là gì và cách dự đoán hiệp phụ được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả lich phat song bong da mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay sắp diễn ra.

>>> Bài viết liên quan: Kèo giao bóng trước là gì? Cách đặt tiền cược như thế nào

"Thông tin về bóng đá trong bài viết được cung cấp nhằm mục đích tham khảo, giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất."