Kèo giao bóng trước là gì? Cách đặt tiền cược như thế nào? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin bóng đá dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc kèo giao bóng trước là gì?

Kèo giao bóng trước là gì? Cách đặt tiền cược như thế nào

Kèo giao bóng trước hay còn được nhiều người gọi với tên khác đó là kèo kick off. Khi tham gia vào loại kèo này nhiệm vụ của người chơi cũng rất quan trọng. Đó là bạn phải dự đoán được đâu là đội sẽ giao bóng trước tiên. Sau đó, người chơi tiến hành tham gia dự đoán cho đội bóng mà mình tin tưởng.

Thường thì kết quả sẽ nhận được của người chơi khi tham gia kèo giao bóng trước để dự đoán khá nhanh chóng. Chỉ ở ngay phút đầu tiên của trận bóng được diễn ra là bạn sẽ biết được kết quả của loại kèo này rồi. Thời điểm này chính là lúc mà trọng tài sẽ tung đồng xu và hiện ra mặt của đội nào lựa chọn giao bóng. Bạn sẽ biết được đâu là đội bóng sẽ được quyền giao bóng trước.

Kèo giao bóng trước ngày nay được coi là kèo phụ có tính hấp dẫn rất cao. Để dự đoán vào loại kèo này là một điều khá khó khăn đối với người chơi. Một phần thắng thua của bạn cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào sự may mắn nữa. Một phần bạn phải tìm hiểu những thông tin bên lề liên quan đến trận đấu xắp diễn ra.

Ngoài những thông tin trên bạn đọc cũng có thể quan tâm tới kết quả bóng đá World Cup 2022, giải đấu bóng đá vô địch thế giới được rất nhiều người yêu thích, chúng tôi cập nhật đầy đủ chi tiết nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách đặt kèo giao bóng trước

– Nhiều người kèo bóng đá chơi lâu năm cho rằng đội chủ nhà có tỷ lệ cao hơn khi lần đầu giành quyền giao bóng trước. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định chính xác, bạn cũng cần phải phân thật tích kỹ lưỡng đội ngũ hỗ trợ của mình.

– Một phương pháp đặt cược giao bóng trước hiệu quả là chơi với tốc độ thấp. Do đó, trước tiên hãy lựa chọn loại đội khách hoặc đội nhà mà bạn đang muốn phục vụ, bắt đầu tăng số tiền cược cho đến khi bạn thắng cược, sau đó đặt lại mức cược tiền ban đầu của bạn.

– Giới hạn tăng tiền đặt cược tối đa là 4 trận. Nếu như bạn có nhiều vốn, bạn có thể tăng lên số tiền cược nhiều hơn nữa. Đối với những người chỉ có ít vốn, dự đoán quá cao có thể bị “bốc hơi” tài khoản của bạn ngay lập tức. Bạn có thể register cược gấp đôi hoặc một nửa để hưởng lợi nhuận từ cược giao bóng đầu tiên nhé.

– Phương pháp gấp thếp chủ yếu được các tay chơi chuyên nghiệp sử dụng để dự đoán dài hạn giải đấu (cả mùa) và dự đoán hòa cho một đội bóng cụ thể. Lý do là tỷ lệ hòa thường sẽ rất cao. Theo thống kê, sẽ có khoảng 30% các trận đấu kết thúc với tỷ số bóng đá hòa.

– Đội phù hợp cho cách tiếp cận này thường là một đội đang ở cuối mùa giải và vị trí đầu bảng là khả năng được dự Europa League. Đây là những đội không mạnh nhưng thậm chí còn không nằm ở nửa cuối BXH.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc kèo giao bóng trước là gì và hướng dẫn cách đặt kèo giao bóng trước được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi hết bài viết này.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến thêm cho quý khán giả yêu mến thể thao tỷ số bóng đá hôm nay tất cả các giải đấu trên khắp hành tinh, giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống làng túc cầu trên toàn thế giới.

>>> Bài viết liên quan: Tỷ lệ kèo bóng đá là gì?

"Thông tin về bóng đá trong bài viết được cung cấp nhằm mục đích tham khảo, giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất."