Tỷ lệ kèo bóng đá là gì? Cách xem kèo Châu Á như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Giải thích chi tiết tỷ lệ kèo bóng đá là gì?

Tỷ lệ kèo bóng đá là gì? Cách xem kèo Châu Á ra sao

Trong dự đoán bóng đá các tỷ lệ này chính là sự chênh lệch về sức mạnh của mỗi đội. Đội bóng nào được đánh giá là mạnh hơn và có khả năng giành chiến thắng cao hơn thì sẽ nằm ở kèo trên trong bảng kèo. Ngược lại đội bóng bị đánh giá kém hơn sẽ nằm ở kèo dưới trên bảng kèo. Bảng tỷ lệ kèo bóng đá sẽ nói lên mức độ chênh lệch của cả hai đội là bao nhiêu.

Hiện tại có hai tỷ lệ kèo phổ biến nhất đó là kèo Châu Âu và Châu Á. Tuy nhiên thì loại kèo Châu Á vẫn được nhiều người biết đến hơn so với kèo Châu Âu. Bên cạnh các kèo trên thì còn có thêm một kèo như kèo O/U, tỷ lệ cược,…cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Để có thể đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất thì bạn cần phải biết cách xem bảng tỷ lệ bóng đá, từ đó đưa ra những phân tích sẽ chính xác hơn.

Trước khi chọn ra kèo phù hợp nhất bạn có thể tham khảo thêm bảng tỷ lệ kèo của nhiều cổng game khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng còn cần phải thu thập các thông tin liên quan đến trận bóng chuẩn bị diễn ra để có thể dễ dàng phân tích trận đấu hơn.

Hướng dẫn cách xem tỷ lệ kèo bóng đá Châu Á

Kèo hòa hay còn gọi là kèo đồng banh

Nếu đội bóng mà người chơi dự đoán thắng thì sẽ nhận được tiền và ngược lại. Nếu hòa thì sẽ về tiền cược, tức là người sẽ không được và cũng không bị mất tiền. Lưu ý là tỷ lệ cược dành cho hai đội không giống nhau vì đồng banh nhưng sẽ chấp tiền.

Kèo 1/4 (0,25) hoặc (0-0,5)

Với loại kèo bóng đá này, bạn sẽ được tiền nếu đội bóng bạn cược dành chiến thắng. Trong trường hợp nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì 2 thì đội bóng nào đặt kèo trên sẽ mất nửa số tiền dự đoán và đội bóng kèo dưới sẽ được một nửa số tiền cược từ đội kèo trên bị mất.

Kèo 1/2 (0,5)

Kiểu kèo này có nghĩa là đội bóng kèo trên sẽ chấp nửa quả đội bóng kèo dưới. Đội bóng nào giành chiến thắng thì đội bóng dự đoán sẽ được tiền thưởng. Trong trường hợp, 2 đội bóng hòa nhau thì đội kèo dưới sẽ dành được chiến thắng. Bởi đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới nửa quả.

Kèo 3/4 (0,75)

Đội kèo trên sẽ chấp đội bóng kèo dưới 3/4 quả. Nếu đội bóng nằm ở kèo trên đặt chiến thắng với tỷ số 2 bàn cách biệt thì sẽ giành chiến thắng. Còn đội kèo trên chỉ thắng 1 bàn thì đội bóng kèo trên được nửa tiền cược và đội kèo dưới chỉ mất nửa tiền cược. Còn nếu đội bóng ở kèo dưới dự đoán mà thắng hoặc hòa thì sẽ thắng kèo.

Kèo chấp 1 trái

Với tỷ lệ chấp 1 trái như vậy thì khi trận đấu kết thúc, đội bóng mà nằm ở kèo trên thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn thì đội kèo trên sẽ được tiền. Nếu trận đấu kết thúc mà tỷ số bàn thắng của đội bóng kèo dưới chỉ chênh 1 quả so với đội kèo trên thì đội bóng kèo dưới được tiền thưởng. Trong trường hợp 2 đội hòa nhau thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội kèo dưới.

Kèo 1 1/4 (1,25)

Nếu nhà cổng game đưa ra mức tỷ lệ kèo là 1 1/4 thì có nghĩa là đội kèo trên chấp đội bóng kèo dưới 1, 25 quả. Nếu đội bóng kèo trên dự đoán dành thắng lợi với tỷ số bóng đá từ 2 bàn thắng trở lên thì kèo trên sẽ giành thắng cược và ngược lại. Nếu đội kèo trên dự đoán chỉ có thể thắng được 1 bàn thì sẽ thua nửa số tiền đã dự đoán và đội bóng kèo dưới thắng được 1/2 số tiền dự đoán. Trường hợp đội kèo dưới thắng toàn bộ cả trận đấu hoặc 2 đội kết thúc với tỷ số bóng đá hòa nhau thì đội kèo dưới sẽ thắng toàn bộ kèo dự đoán này.

Kèo 1 1/2 (1,5)

Đối với tỷ lệ kèo này có nghĩa là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1 quả rưỡi. Nếu đội bóng mà đội kèo trên dự đoán chiến thắng đội bóng của đội kèo dưới cá với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên thì sẽ giành được tiền cược. Nếu đội kèo trên thắng chỉ 1 bàn thì đội kèo trên sẽ thua và đội kèo dưới thắng. Trong trường hợp đội kèo dưới thắng hoặc hòa đội kèo trên thì sẽ thắng kèo cược bóng đá này.

Trên đây là những chia sẻ tỷ lệ kèo bóng đá là gì và cách xem tỷ lệ kèo Châu Á được chúng tôi gửi tới quý khán giả theo dõi hết bài viết này.

Chúng tôi mang đến lịch phát sóng bóng đá mới nhất giúp những khán giải yêu mến thể thao nắm bắt và theo dõi những trận đấu hay nhất hôm nay và rạng sáng mai.

>>> Bài viết liên quan: Dự đoán bóng đá là gì?

"Thông tin về bóng đá trong bài viết được cung cấp nhằm mục đích tham khảo, giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất."