Liên Minh Huyền Thoại đã là một trong những trò chơi đã quá đỗi quen thuộc với nhiều game thủ hiện nay. Tuy nhiên để có thể cầm tướng và giành chiến thắng tạo mọi trận đấu thì cần phải biết những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay với nhiều thông tin được cập nhật với các bảng ngọc tốc chiến Jinx hay nhất.

Hướng dẫn bảng ngọc tốc chiến Jinx chi tiết

Trong cách chơi nhân vật Jinx tốc chiến, nếu các bạn muốn trở thành một carry mạnh mẽ mang trong mình khả năng gánh đội không biết mệt. Vậy thì chỉ kỹ năng cá nhân của người chơi thôi sẽ là không đủ. Vì vậy mà anh em cần cân nhắc tới những yếu tố khác. Như vậy mới có thể cải thiện khả năng gây phản dame. Bên cạnh đó cần có sự linh hoạt trong những pha xử lý.

Hướng dẫn bảng ngọc tốc chiến Jinx chi tiết

Đối với nhân vật này thì cần phải có bảng ngọc tốc chiến Jinx thật sự hiệu quả và phù hợp. Điều này giúp cô có thể cải thiện được sức mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận. Như vậy mới có thể trở thành một carry thật sự mạnh mẽ một cách nhanh chóng.

Khác với phiên bản PC thì khi chơi ở tốc chiến, mọi người phải sử dụng những phương án, chiến thuật hoàn toàn khác. Những viên ngọc cần phải khác và được tinh chỉnh sao cho phù hợp với bản mobile. 

Chinh phục

Chinh phục của tốc chiến khác nhiều khi so với 12 điểm ở PC. Chúng chỉ mất 5 điểm là đã có thể đạt được hiệu quả tối đa. Từ đó mà nhân vậy Jinx có thể được gia tăng sức mạnh công kích. Thêm vào đó thì tướng này còn có thể gây sát thương lên tướng địch.

Thợ săn hút máu

Trong bảng ngọc tốc chiến Jinx thì không thể không có thợ săn hút máu. Jinx sẽ được gia tăng thêm một lượng nhỏ hút máu xuất phát từ những sát thương gây ra. Như vậy thì những pha giao tranh dài hơi có thể trở nên bền bỉ hơn.

Thợ săn khổng lồ

Sau mỗi lần đầu tiên mà nhân vật này tham gia hạ gục kẻ địch, anh em có thể nhận được thêm một lượng nhỏ máu tối đa. Bên cạnh đó còn được cộng thêm cả chỉ số kháng hiệu ứng. Vì vậy trong bảng ngọc tốc chiến Jinx khó mà không có cái này. 

Hảo ngọt

Đối với ngọc này thì khi anh em sử dụng có thể cải thiện được một chút hiệu quả hồi máu đến từ quả hồi phục. Bên cạnh đó thì vị tướng của chúng ta cũng có thể nhận thêm một lượng nhỏ vàng khi ăn. Nhưng trường hợp đó chỉ xảy ra nếu không có đồng minh bên cạnh. 

Hướng dẫn cách xây bảng ngọc hay nhất hiện nay

Hướng dẫn cách xây bảng ngọc hay nhất hiện nay

Cách chơi Jinx tốc chiến 

Trong tốc chiến thì Jinx là một vị tướng có sự yêu cầu cao ở người chơi trong tất cả mọi mặt. Và đặc biệt nhất chính là khả năng hit and run khiến các bạn choáng ngợp. Vậy làm sao để chơi nhân vật này hiệu quả? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay với 78win08.

Giai đoạn đầu trận

Jinx cũng như bao xạ thủ khác, Cô nàng cũng cực kì yếu và có sự nhạy cảm cao ở giai đoạn này. Chính vì thế mà người chơi cần tập trung vào việc farm lính. Như vậy mới có thể cải thiện kinh tế để lên đồ. Bên cạnh đó thì việc chú ý xây dựng bảng ngọc tốc chiến Jinx từ giai đoạn này cũng rất cần thiết. 

Giai đoạn giữa trận

Đến với thời điểm này thì Jinx sẽ nhận được một lượng đồ tương đối ổn định. Chính thời điểm này là thời gian mà mọi người cần phải thay đổi. Các anh em cần cải thiện lối chơi bằng cách đi roam thật nhiều. Lúc này cần kiếm nhiều vàng cho bản thân cũng như đồng đội.

Giai đoạn cuối trận

Sau khi đã tích lũy đủ từ giai đoạn trước đó thì cuối trận mới là lúc Jinx trở thành một con quái vật thực thụ. Cô nàng có khả năng càn quét team địch một cách nhanh gọn. Tuy nhiên tướng này sẽ cần đến một điểm tựa vững chắc. 

Ví dụ như là một tanker với khả năng chống chọi tốt. Như vậy thì ở giai đoạn cuối thì nhân vật này mới có thể bắn cả thế giới với khẩu súng không bao giờ hết đạn của mình.

Cập nhật các cách chơi Jinx đơn giản nhất cho bạn

Cập nhật các cách chơi Jinx đơn giản nhất cho bạn

>>> Xem thêm nhiều trò chơi tại: https://78win.one/tin-tuc/

Phần kết

Sau khi đã tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến bảng ngọc tốc chiến Jinx, mong rằng nhiều game thủ sẽ có nhiều bí quyết hay hơn cho mình. Và nếu người chơi có thể nâng cao kinh nghiệm của mình mới có thể chiến thắng. Chính vì thế, hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp tục được cung cấp tại 78win08 ngay hôm nay.