Game nuôi thú cưng tuy đơn giản nhưng không kém phần tuyệt vời khi mang đến cảm giác như được “nuôi nấng” với chính thú cưng ảo của chính mình. Bạn có thể tham khảo bài review top 5 game nuôi thú ảo trên điện thoại được yêu thích nhất sau đây của website kqxshomnay để giết thời gian mỗi ngày

Review top 5 game nuôi thú ảo trên điện thoại thú vị không nên bỏ qua

Game nuôi thú ảo – My Talking Tom

Nhắc đến game nuôi thú ảo trên dòng điện thoại, chúng ta không thể không nhắc đến tựa game “huyền thoại” My Talking Tom, từng gây xôn xao trong suốt quá trình phát triển game mobile mới và vẫn giữ chân được một lượng người chơi. Trò chơi được coi là đã đặt ra tiêu chuẩn cho dòng game này với đầy đủ các tính năng: ẩm thực, giáo dục và đào tạo.

Điểm hấp dẫn mà nhiều người yêu thích ở chú mèo Tom quyến rũ là có thể nói chuyện với chú mèo trong quá trình nuôi. Giọng của Tom đang tạo nên cơn sốt. Sau thành công của trò chơi, Gane nuôi thú ảo My Talking Tom còn có các phiên bản tiếp theo như My Talking Tom 2, Talking Tom Gold Rush, My Talking Angela, …

Game nuôi thú ảo – Hatchi 2

Hatchi là thú cưng ảo rất được yêu thích của dân thế hệ 8X. Đó là chú mèo xuất hiện lần đầu tiên trên máy chơi game cầm tay vào những năm 90. Và Hatchi 2 là sự ra đời của Hatchi vào một thời đại công nghệ tiên tiến hơn. Hình ảnh của Hachi vẫn giữ nguyên dạng 2D như phong cách pixel retro cũ.

Để nuôi Hatchi, bạn sẽ cần cho ăn, tắm và ngủ vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Sau mỗi nhiệm vụ của game, chúng tôi sẽ thu thập đá quý làm phần thưởng. Người chơi tiếp tục sử dụng đá quý này để mua các vật phẩm mới và nâng cấp thú cưng của mình.

Game nuôi thú ảo – Hellopet

Trò chơi đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Hellopet. Cũng giống như các game nuôi thú ảo khác, việc đầu tiên bạn phải làm là chọn một thú cưng đồng hành cùng mình trong suốt quá trình chơi, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thú cưng khác nhau, chó mèo, gà con, vẹt và thậm chí cả tê tê. Vật nuôi của bạn sẽ có phòng riêng để bạn có thể cho chúng ăn, chơi với chúng, tắm cho chúng, v.v.

Điều làm nên sự khác biệt của tựa game Hellopet so với các trò chơi khác là thú cưng có thể xuất hiện ở mọi nơi trên điện thoại của bạn từ ứng dụng. Bạn sẽ thấy thú cưng của mình lật màn hình và nó sẽ chúi mũi vào các cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn hoặc cho bạn biết thời lượng pin còn lại trên chiếc điện thoại của bạn hoặc ai đang gọi.

Game nuôi thú ảo – Neko Atsume

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Neko Atsume Luong đã là một trong những game được tải về nhiều nhất trên nền tảng Google Play. Trò chơi đã nhận được rất nhiều sự yêu thích vì bạn không cần phải chăm sóc một con vật theo nghĩa truyền thống. Tại đây bạn sẽ phải tạo cảnh và cung cấp đủ thức ăn cho vật nuôi ảo của mình.

Theo thời gian, bạn sẽ thu thập được nhiều giống mèo khác nhau và xem cách chúng sống và hòa thuận trong khu vườn của bạn. Neko Atsume là một game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh cũng rất đáng chú ý vì nó giúp tạo ra một khung cảnh êm đềm khi quan sát những chú mèo của bạn. Sẽ đặc biệt hơn nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những trò chơi nuôi thú ảo phong cách cổ điển.

Game nuôi thú ảo – My Tamagotchi Forever

Trò chơi Tamagotchi là một trò chơi thú cưng cổ điển. My Tamagotchi Forever là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chăm sóc Tamagotchi dễ thương từ khi mới sinh. Trò chơi cung cấp trải nghiệm thú cưng ảo tuyệt vời và hàng giờ vui vẻ. Bạn sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc thú cưng ảo của mình (cho ăn, chơi đùa, đảm bảo thú cưng tắm rửa và đi vệ sinh, đi ngủ, v.v.). Bạn thậm chí có thể trang trí ngôi nhà cho thú cưng của mình và cải thiện thị trấn mà nó sinh sống, mở ra nhiều hoạt động và niềm vui hơn.

My Tamagotchi Forever là một trò chơi miễn phí hay và bạn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại để truy cập các tính năng thực tế tăng cường. Bạn có muốn nhận nuôi một trong những con vật cưng này không?

Trên đây là những game nuôi thú ảo trên di động mà chuyên mục review game của chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc, hy vọng bạn sẽ tìm được game phù hợp với mình.