Dự đoán trò chơi con gà từ lâu là trò chơi nằm trong top đầu trong danh sách những trò chơi phổ biến và được yêu thích và phổ biến rộng rãi. Trò chơi trò chơi con gà được yêu thích như vậy bởi cách chơi cực đơn giản độ cuốn hút với mỗi trận dự đoán trò chơi con gà người chơi đưa ra dự đoán kê thắng. Hãy cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu về dự đoán trò chơi con gà trực tuyến nhé!

Tìm hiểu chơi dự đoán trò chơi con gà trực tuyến là gì?

Trò chơi con gà là trò chơi dân gian có từ lâu đời ở Việt Nam, trò chơi độc đáo này thường xuyên diễn ra trong các dịp lễ hội như: Tết, Hội chọi gà, các hội làng hay hội dân gian,…

Hiện nay nhằm góp phần tăng thêm sự hấp dẫn, mới lạ của trò chơi thì nhiều hình thức cược trò chơi con gà trực tuyến đã du nhập nhằm giúp anh em có thể xem – cược mọi lúc mọi nơi nhưng ở Việt Nam tham gia dự đoán trò chơi con gà vẫn chưa được hợp pháp hóa. Do đó anh em muốn tham gia trò chơi này vẫn có thể chọn dự đoán online ở những cổng game uy tín, chất lượng như AE888 là cổng game trò chơi con gà tốt nhất theo đánh giá của SBS™ by InMoji.

Sơ lược về game dự đoán trò chơi con gà
Tìm hiểu sơ lược về game dự đoán trò chơi con gà

Kinh nghiệm tham gia dự đoán trò chơi con gà chắc thắng

Đây là trò chơi được nhiều anh em yêu thích tuy nhiên lại không có nhiều người đủ kinh nghiệm để bắt cược gà thắng. Và  dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm dự đoán với tỷ lệ thắng lên đến 99% như sau: 

Lựa chọn kèo trò chơi con gà chuẩn xác

Một trong những kinh nghiệm trong bộ môn cược này cực quan trọng để chiến thắng là bạn phải chọn được kèo trò chơi con gà chuẩn. Đồng thời, cần phải bỏ ra thời gian và công sức cá nhân để tìm hiểu về những đối thủ kê sư trong trận thi đấu. Việc này cũng tương tự khi bạn tham gia vào dự đoán bóng đá hoặc các bộ môn khác. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá có thể sử dụng để đánh giá những kê chiến:

 • Màu sắc kê chiến: Nhìn màu cổ và đầu sẽ thể hiện chú gà đó có sức khỏe tốt hay không, khi bạn thấy cổ và đầu kê chiến màu đỏ thẫm thì đây là một con gà chiến cực khỏe mạnh. Ngược lại với một chú gà có phần cổ và đầu có một màu đỏ bợt thì sức khỏe của nó không được tốt cho lắm. 
 • Phân kê chiến: Với một chú gà có vẻ ngoài ấn tượng nhưng lại có hiện tượng sổ ép phân thì chắc chắn sẽ không được đánh giá cao về sức khỏe.
 • Chân kê chiến: Khi thực hiện những cú đá chí mạng quyết định những chú gà có đôi chân dài nhỏ sẽ rất nhanh mất sức.
 • Tuổi đời kê chiến: Một kê chiến tiêu chuẩn phải đảm bảo không quá già cũng không quá non tầm 2 năm tuổi.
 • Sự hiếu chiến của kê chiến: Khi kê sẵn sàng cho 1 trận đấu nó sẽ có biểu hiện vồ vập và cực kỳ hung hăng trước bất kỳ đối thủ.

Nghiên cứu thành tích kê chiến và kê sư

Một trong những kinh nghiệm khá quan trọng tiếp theo trong việc cược trò chơi con gà đó là nghiên cứu thành tích của kê sư và kê chiến. Có một cách phổ biến và dễ dàng là theo dõi được phong độ của kê chiến cũng như kê sư thông qua các trận đấu. Khi một chú gà đã giành được chiến thắng trong nhiều trận đấu đồng nghĩa là nó là một con gà khỏe mạnh, máu chiến, và đó là một niềm tin để bạn đặt cược vào chú gà này hoặc 1 kê sư nổi tiếng sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn.

Kinh nghiệm giành chiến thắng trong trò chơi con gà
Kinh nghiệm giành chiến thắng trong cược trò chơi con gà

Hiểu rõ các loại kèo trò chơi con gà cơ bản nhất

Trên các trang dự đoán trò chơi con gà trực tuyến có rất nhiều kèo và hình thức đặt cược được đưa ra khi đó bạn cũng có nhiều sự lựa chọn cược cùng những phần thưởng cũng hấp dẫn.

Để có thể hương tới việc giành chiến thắng trong trận cược này, bạn cần nắm được khái niệm các kiểu cược cơ bản khi chơi. Thông thường cơ bản sẽ có ba kiểu đặt cược và bốn hình thức cược trò chơi con gà:

 • Đặt cược vào cửa cổng game thắng (MERON)
 • Đặt cược vào cửa khách thắng (WALA)
 • Cược tỷ vào tỷ số hòa (BDD)

Giải đáp hình thức đặt cược trò chơi con gà hấp dẫn

Có những cách cược trò chơi con gà phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay như là:

 • Đặt cửa Meron: Khi đặt cửa này bạn sẽ đặt gà bên cổng game chiến thắng nhưng thường thì gà của bên cổng game sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn, do đó mốc tỉ lệ cược sẽ hợp lý hơn bên gà của người chơi
 • Đặt cửa Wala: Với hình thức cược này, bạn sẽ đặt chiến kê bên phía người chơi, và tất nhiên có tỉ lệ cược cao hơn Meron. Không chỉ vậy khả năng thắng lại ít hơn do phải tham khảo kê sư.
 • Đặt cửa BDD: Hình thức này là cược hòa trận đấu với mốc tỷ lệ cược cực kỳ cao, nhưng kinh nghiệm thực tế lại ít khi xảy ra.

Bài viết này tại kqxshomnay.net để bạn có thể nắm bắt được thông tin những trận trò chơi con gà online và tham gia cược bạn có thể theo dõi các cổng game trò chơi con gà uy tín. Chúc bạn đọc vui vẻ và giành thắng lợi với tựa game trò chơi con gà này.

"Thông tin trong bài viết chỉ được đề xuất như một nguồn tham khảo. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong mọi hoạt động giải trí của mình."