Bí quyết đánh trò giải trí giỏi, kinh nghiệm được chia sẻ từ những cao thủ đã có nhiều năm kinh nghiệm. Những thủ thuật trò chơi Trò giải trí không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Thủ thuật kinh nghiệm chơi Trò giải trí giỏi bạn cần biết

Trong kinh nghiệm chơi bài trò giải trí giỏi được các cao thủ tại Kingfun68 chia sẻ lại thì với những kiểu game trò chơi đổi thưởng uy tín này bạn cần phải ghi nhớ những điều sau :

Bí quyết chơi trò giải trí giỏi là không nhất thiết bài cao mới tố

Trong khi chơi bài Trò giải trí, thì không hẳn là bạn nào có bài cao thì mới có quyền tố, bạn có thể tố bất cứ lúc nào ngay cả khi bài bạn có 1 nút. Phần lớn là tâm lý đối thủ thưởng không dám tố bài nhỏ thế nhưng hãy làm như kiểu mình đang có bài to – gọi là đánh đòn tâm lý khiến đối thủ hoang mang.

Bí quyết đánh Trò giải trí giỏi
Bí quyết đánh Trò giải trí giỏi

Không tố liều mạng

Tuy nhiên việc tố quá mạo hiểm cũng trở thành con dao hai lưỡi, nếu bạn tố bài mảo hiểm mà đối thủ có bài quá lớn họ sẽ dễ dàng “bắt bài” bạn. Khi đó thì bạn đành phải chấp nhận “đau thương” là mất đi một số tiền không nhỏ. Thế nhưng thua kèo này ta bày keo khác, quan trọng là bạn phải nhẫn nại và kiên trì.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo những bí quyết chơi trò giải trí giỏi trên thực tế được đúc kết và trải nghiệm bởi những cao thủ lâu năm.

2. Bí quyết đánh trò giải trí giỏi ngoài thực tế

Cần ghi nhớ rằng nếu có nhiều người chơi từ 4 hay 5 người (nhà) trở lên thì hãy xác định khả năng xuất hiện bài đẹp là rất lớn, bởi thế bạn có 8 hay 9 đểm chưa chắc đã đọ được. Bởi thế cần ghi nhớ những điều sau.

Tố dọa khi còn ít người theo

Nếu chơi với số lượng 2 hay 3 nhà thì có thể đọ cáy (‘cáy’ tức bài kém nhưng dọa là bài đẹp, để người bài cao hơn phải bỏ), vì chơi đông mà dùng chiến thuật cáy thì ít tác dụng hơn.

Thả mồi để cho đối thủ cắn câu

Đây là cách mà bạn sẽ đôi khi phải chấp nhận chiến thuật nhiều lúc theo 1 hay 2 vòng “cáy mức vừa” bị thua để mà thả câu, mà có khi là ngồi rình khi có mình có bài cực đẹp để dọn làng nhiều vòng leo thang cắn câu.

Ngồi cuối cánh là một lợi thế cực lớn

Trường hợp nếu như mình ngồi cuối cánh mà bài mình chỉ là ‘khá đẹp’ thì theo như kinh nghiệm được tích lũy thì cuộc chơi lần đó với mỗi nhà chỉ theo bao nhiêu vòng giỏi chính là chỗ phải biết nắm bắt tâm lý từng nhà dang ở trái thái gì (‘cùn, cẩn thận, lo lắng….). Nếu bài mình chỉ 8 hay 9 nước thì nếu như có nhiều nhà ở trước dập bài mà chỉ còn có 2 hay 3 nhà thì cứ thử ‘cân’ xem sao. Nếu chỉ còn 2 nhà thì 5 nước cũng cân xem sao?

Ngồi đầu cánh hãy cẩn thận

Trường hợp ngồi đầu cánh mà bài đẹp 8 hoặc 9 nước thì hãy ‘cân’ (‘cân’ xuống tiền bằng quy định, không nâng thêm) để biết đâu nếu cánh nhiều nhà sẽ có bài xấu mà dập bài thì mình sẽ vơ về đống tiền ở giữa mỗi nhà góp vào khi bắt đầu chia (lượng góp vào này là bắt buộc mỗi ván trước khi chơi; sau đó mới cốc thêm).

Thủ thuật úp bài

Nếu bạn sở hữu bài quá thấp tỷ lệ thắng không cao thì hãy úp bài, khi đó đối thủ sẽ không biết được bài của bạn khi đã úp, họ sẽ thấy bất ngờ khi biết rằng bài của bạn còn xấu hơn của họ. Đây cũng là 1 trong những bí quyết đánh trò giải trí giỏi được mọi người áp dụng quá nhiều.

Xây dựng tâm lý

Chơi bài Trò giải trí cũng cần có một tâm lý vững vàng, đây chính là bí quyết đánh trò giải trí giỏi mà các tay chơi cần phải có. Tiền cược chính là thước đo tâm lý của mọi cuộc chơi nếu thua liên tục sẽ khiến bạn mất bình tĩnh, như vậy sẽ càng dễ bị lộ sơ hở và bị đối phương nhìn trúng. Đó là lý do bạn cẩn phải tự luyện tập cho mình tâm lý vững vàng khi tham gia trò chơi.

Dừng đúng lúc

Không riêng với bài Trò giải trí mà với mọi hình thức chơi bài, dự đoán dừng đúng lúc là điều vô cùng quan trọng. Nếu đã đạt được mục tiêu đặt ra ban đầu thì dù thắng hay thua bạn cũng nên dừng lại.

Trên đây là tổng hợp chia sẻ về bí quyết đánh trò giải trí giỏi được các cao thủ tổng hợp. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn có thể chơi thêm được những game online như game trò chơi đổi thưởng uy tín và nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Chúc bạn luôn vui.

"Thông tin trong bài viết chỉ được đề xuất như một nguồn tham khảo. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong mọi hoạt động giải trí của mình."