Game online pc nhẹ là một tựa game không đòi hỏi người chơi phải có cấu hình máy xịn. Chính vì vậy nó luôn được các game thủ ưu tiên trải nghiệm. Vậy có những game online pc nào nổi bật hiện nay? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqxshomnay.net.

Game online pc nhẹ Rocket League

Bạn vừa yêu thích những tựa game đua xe trên máy tính và nó phải là một game online pc nhẹ thì chắc chắn Rocket League chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong thời điểm này. Đây là một trò chơi online trên PC có tính gây nghiện cực cao và nó vô cùng vui nhộn. Bạn sẽ lập nhóm với 1 hoặc 2 người khác và phát động PK trên toàn bản đồ.

Đặc biệt bạn trong game này bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng trỉa nghiệm. Cùng bạn bè sát cánh PK đánh bại mọi đối thủ thì còn gì thú vị hơn.

Game online pc nhẹ Rocket League

Game online Diablo III

Diablo III được đánh giá là một game nhập vai RPG hay nhất cho PC được nhiều game thủ lựa chọn trải nghiệm trong thời gian gần đây. Trong ngày đầu phát hành, trò chơi đã tiêu thụ được 3.5 triệu lượt tải về. Một tuần sau đó, con số tải về trải nghiệm game đã tăng lên gấp đôi. Từ những số liệu đã được thống kê chúng ta có thể thấy Diablo III là một game game online pc nhẹ thành công nhất hiện nay.

Trong Diablo III, bạn sẽ được lựa chọn nhập vai vào những nhân vật có sẵn. Mỗi một nhân vật sẽ có những tính năng và thuộc tính game hoàn toàn riêng biệt. Vì vậy người chơi cần chọn nhân vật có tiềm năng phát triển lực chiến tốt nhất.

MapleStory

MapleStory là một game của Nexon được xây dựng đồ họa nhân vật và bối cảnh game khá đáng yêu và gần gũi. Game sử dụng tông mày nhẹ và có khả năng tùy biến các trang phục vũ khí game một cách hoàn hảo để ngụy trang trong các giao tranh với những người chơi khác. Đặc biệt tựa game này còn khá chú trọng vào xây dựng ngoại hình của nhân vật và bạn có thể thay đổi kiểu tóc, màu mắt và làn da của mình một cách thoải mái nhất.

Tông màu nhẹ và khả năng tùy biến trang phục, vũ khí khiến cho nó giống như Harvest Moon nhưng trong thế giới của MapleStory. Đặc biệt, đây là một game tập trung chủ yếu vào ngoại hình nhân vật, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, màu mắt, màu da của mình một cách thoải mái.

Game online PC Smite

Các vị thần trong thế giới MOBA của Smite có thể gây chiến với nhau. Đây là một tựa game hay được lấy cảm hứng từ Dota nhưng game này lại xây dựng dựa trên góc nhìn thứ 3. Tuy nhiên cho đến nay thì Smite đã được đổi mới hơn khi xây dựng những tính năng vô cùng nổi bật. Mặc dù đối với những game thủ đã chơi qua Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota thì chắc chắn sẽ khó có thể làm quen được với game, nhưng không có game MOBA sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn hảo như Smite cả.

Heroes of the Storm

Heroes of the Storm là một game Online PC nhẹ được phát triển bởi Blizzard. Game này có một cách chơi vô cùng khác biệt so với Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi sẽ không cần phải sử dụng bảng hỗ trợ như các game khác. Trong game bạn chỉ cần phải tăng lực chiến cho nhân vật của mình thông qua cách tăng level.

Đặc biệt nhất chính là những tướng Heroes of the Storm là những nhân vật nổi tiếng như: Jim Raynor, Thrall, Kerrigan, Zeratul, Genji… Nhờ đó, những ai yêu thích những nhân vật này thì có thể ngay lập tức sánh vai cùng họ trong thế giới của Heroes of the Storm.

Xem thêm: Hé lộ 7 game nhập vai hay nhất trên thị trường game Việt

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top game online PC nhẹ hay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.