Tin bóng đá 29/10: Bayern Munich lên đầu bảng Bundesliga, Mikel Arteta tiết lộ Martin Odegaard dính chấn thương…..và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Bayern Munich lên đầu bảng Bundesliga

Tiếp đón đội khách Darmstadt ở vòng 9 Bundesliga, Bayern Munich giành chiến thắng 8-0 với một hat-trick của Harry Kane trong đó có một bàn thắng được anh thực hiện với pha dứt điểm từ giữa sân.

8 bàn thắng của Bayern được ghi chỉ trong 37 phút của hiệp 2. Đây là trận thắng đậm nhất kể từ đầu mùa của họ. Với Harry Kane, đây là hat-trick thứ 2 của anh ở Bundesliga mùa này. Hattrick đầu tiên được Harry Kane thực hiện khi Bayern Munich thắng Bochum với tỷ số bóng đá 7-0. Với hat-trick vào lưới Darmstadt, Harry Kane đã có 12 bàn thắng, tạm xếp thứ 2 trong danh sách phá lưới còn Bayern lên đầu bảng Bundesliga với 1 điểm nhiều hơn Leverkusen (chưa đá vòng 9).

Tin bóng đá 29/10: Bayern Munich lên đầu bảng Bundesliga
Tin bóng đá 29/10: Bayern Munich lên đầu bảng Bundesliga

Mikel Arteta tiết lộ Martin Odegaard dính chấn thương

HLV Mikel Arteta tiết lộ rằng Martin Odegaard đã gặp phải một chấn thương nhẹ trong những tuần gần đây, đó là lý do anh không ra sân trước Sheffield United. Ông nói: “Chúng tôi đã xem qua tất cả số phút mà các cầu thủ đã thi đấu trong 3 tuần qua và một số người cần được nghỉ ngơi. Odegaard gặp một vấn đề nhỏ trong thời gian gần đây, điều đó khiến cậu ấy không thực sự sung sức. Ngoài ra việc phải thi đấu liên tục cũng ảnh hưởng một phần đến thể lực của cậu ấy”.

Tiết lộ thời điểm Sir Jim Ratcliffe tiếp quản MU

Nhà báo Ben Jacobs đã tiết lộ thời điểm Sir Jim Ratcliffe sẽ được xác nhận là Giám đốc điều hành mới tại MU.

Ông chia sẻ với Give Me Sport: “Chúng tôi biết rằng hội đồng quản trị vẫn chưa sẵn sàng để bỏ phiếu vào thứ Năm tuần trước. Nhưng những người thân cận với INEOS nhắc lại rằng cuộc họp hội đồng quản trị đã được lên lịch. Vì vậy, mọi thứ sẽ sớm xảy ra”.

“Theo nhận định bóng đá, khi họ hoàn thành tất cả các khâu liên quan đến pháp lý và hậu cần, họ có thể bắt đầu tham gia vào quá trình hoàn thiện, quá trình này vẫn có thể mất từ 6 đến 8 tuần”.

“Tôi nghĩ có thể nói rằng Sir Ratcliffe sẽ tiếp quản MU vào tháng 1. Chúng ta chỉ việc chỉ chờ xem liệu trước đó – trong vài ngày hoặc vài tuần tới – có thông báo chính thức nào xác nhận về điều đó hay không”.

"Thông tin về bóng đá trong bài viết được cung cấp nhằm mục đích tham khảo, giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất."