Ngủ mơ thấy gãy chân thì đó đúng là cảnh tượng kinh hoàng không ai muốn điều đó xảy ra trong thực tế. Khi tỉnh giấc thì bạn khoan hãy lo lắng quá bởi đó chỉ là mơ.

Hãy cùng kqxshomnay đi giải mã giấc mơ này nhé.

Chiêm bao thấy bị gãy chân đánh con gì?
Chiêm bao thấy bị gãy chân đánh con gì?

Chiêm bao thấy gãy chân đánh con gì?

Chiêm bao thấy chân người khác đánh đề 56 – 78

Ngủ mơ thấy mình đau chân đánh con 38 – 23

Mơ thấy chân thấp chân cao đánh con số 57-93

Mộng thấy mình cắt móng chân đánh đề 90- 09

Mơ thấy người khác bị gãy chân là số 42 – 66

Mộng thấy mình gãy chân đánh đề 46 – 07

Chiêm bao thấy con mình bị gãy chân: 00, 30

Ngủ mê bạn thấy bố bị gãy chân: 59, 20.

Điềm báo giấc mơ thấy mình bị gãy chân

Chiêm bao thấy gãy chân

Nếu bạn nằm mơ thấy rằng chân của mình bị tổn thương hay bị gãy, giấc mơ này ám chỉ sự thiếu cân bằng, thiếu tự chủ và không được tự do trong cuộc sống của chính bạn. Đây cũng là giấc mơ nói lên bạn thiếu đi sự tự tin sau vài biến cố. Bạn thường phải dự dẫm vào người khác.

Ngủ mơ thấy chân người khác

Trong giấc mơ bạn thấy chân của người khác, giấc mơ cho thấy bạn rất yêu mến và kính trọng người đó. Người được bạn mơ có phẩm chất đức hạnh tốt, có tài năng và kinh nghiệm làm việc. Đó chính là người bạn nên học tập và theo đuổi giống họ trong cuộc sống.

Mơ thấy chân giả

Ngủ mơ thấy mình đang trong tình trạng đeo nạn hoặc đi trên một chiếc chân giả thì ý nghĩa của giấc mơ này đó chính là: sau một thời gian bạn rơi vào trạng thái hỗn loạn hoặc bận rộn trong cuộc sống nay đã được khắc phục, mọi thứ đang dần được cân bằng.

Mơ thấy chân giả của người khác thì cho thấy bạn có tấm lòng hay giúp đỡ những người xung quanh. Đồng thời, bạn luôn có kế hoạch cụ thể, chậm rãi trong mọi quyết định.

Ngủ mơ thấy người khác bị gãy chân

Theo sổ mơ giấc mơ này thể hiện bạn quá tập trung vào một vấn đề nào đó mà bỏ bê đi những điều quan trọng khác. Do đó, bạn nên xem lại kế hoạch của bản thân để có thể thực hiện một cách chu toàn hơn.

Ngủ mơ thấy chân thấp chân cao

Chiêm bao thấy chân thấp chân cao bạn hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của bản thân để mọi người hiểu rõ về con người của bạn hơn. Từ đó, họ sẽ có cái nhìn đúng đắn và tôn trọng giá trị của bạn.

"Những phân tích về nội dung giấc mơ chỉ để tham khảo. Các bạn có thể áp dụng những hiểu biết này khi tham gia trò chơi xổ số và kỳ vọng vào sự may mắn."