Bóng đá VN ngày 28/8 cập nhật những tin tức mới nhất sau: HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ lời gan ruột, CLB Đông Á Thanh Hóa mất ngoại binh và Quan Văn Chuẩn tự đánh giá hành trình U23 Đông Nam Á.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ lời gan ruột

Trên trang cá nhân, HLV Hoàng Anh Tuấn đã viết những lời tận đáy lòng để nói với các học trò sau ket qua bong da ấn tượng là giành ngôi vô địch tại giải U23 ĐNÁ 2023. Ông cho hay: “Các em đã nâng tôi lên, tôi càng thấy mình nhỏ lại. Thành tích này xin thương yêu gửi người hâm mộ, những người thân đã kiên nhẫn, chờ đợi, nhiều lúc cả thất vọng với tôi”.

Bóng đá VN 28/8
HLV Hoàng Anh Tuấn vừa cùng U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á 2023

Ông Tuấn viết tiếp: “Bóng đá là thế, nghề Huấn luyện viên là thế, giữa vinh quang và cay đắng ranh giới nhiều khi chỉ như 1 trận đấu, chỉ như loạt luân lưu. Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tin tưởng, tạo điều kiện cho tôi, đấy là niềm cổ vũ tuyệt vời”.

“Nếu không được các anh lãnh đạo VFF thấu hiểu, tôi không có được đêm nay. Trận đấu này như định mệnh, sẽ góp phần thay đổi nhiều định kiến, quan niệm. Thầy xin cảm ơn các chiến binh nhỏ tuổi!”, HLV Hoàng Anh Tuấn khép lại.

Bóng đá VN 28/8: CLB Đông Á Thanh Hóa mất ngoại binh

Ngoại binh Bruno Cunha đã nói lời chia tay với CLB Đông Á Thanh Hóa chỉ sau 1 mùa giải gắn bó. Chân sút người Brazil đã đạt được thỏa thuận gia nhập 1 CLB tại Hà Nội ở mùa giải tới. Ngoài Bruno Cunha, CLB Thanh Hóa cũng sẽ chia tay với 2 cầu thủ khác gồm Lê Phạm Thành Long và Minh Tùng. Dù chia tay với nhiều cầu thủ quan trọng nhưng hiện tại CLB Thanh Hóa vẫn chưa có thái độ theo đuổi cầu thủ nào trên thị trường chuyển nhượng.

Quan Văn Chuẩn tự đánh giá hành trình U23 Đông Nam Á

Theo tin bóng đá VN 28/8, trong hành trình giành chức vô địch U23 Đông Nam Á 2023, Quan Văn Chuẩn và các đồng đội đã toàn thắng cả 4 trận đấu. Trong trận chung kết, thủ môn của CLB Hà Nội còn xuất sắc cản phá 1 lượt sút luân lưu của U23 Indonesia, kết thúc trận đấu với ty so bong da 6-5. Tự đánh giá về màn trình diễn của mình, Quan Văn Chuẩn cảm thấy hài lòng vì đã dần hoàn thiện được bản thân.

“Mục tiêu của toàn đội là tiến đến trận chung kết. Chúng tôi đã giành được chức vô địch. Công lao của chiến thắng này thuộc về toàn đội. Tất cả đã cùng nhau chung tay nhau để đóng góp chức vô địch. Tôi đã dần dần hoàn thiện được bản thân. Đó là điều tôi ấn tượng nhất về giải đấu này”, Quan Văn Chuẩn chia sẻ.

"Thông tin về bóng đá trong bài viết được cung cấp nhằm mục đích tham khảo, giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất."