Bayern chiêu mộ thành công Joao Palhinha từ Fulham, thương vụ đã hoàn tất trước thềm Euro 2024 kết thúc.

Trên trang cá nhân X, Romano đã đọc thần chú “Here we go” thương hiệu của mình kèm theo thông báo về thương vụ Palhinha gia nhập Bayern.

Theo đó, để có được sự phục vụ của Palhinha, Bayern sẽ phải trả cho Fulham số tiền 50 triệu euro kèm 5 triệu euro phụ phí. Tiền vệ 28 tuổi sẽ ký hợp đồng với đại diện Bundesliga đến lich bong da năm 2028. Đôi bên đã sắp xếp lịch khám sức khỏe và sau đó hợp đồng sẽ được ký kết chính thức.

Bayern chiêu mộ thành công Joao Palhinha

Palhinha gia nhập Fulham từ Sporting Lisbon vào mùa Hè 2022 với giá 22 triệu euro và nhanh chóng trở thành trụ cột của CLB tại tuyến giữa. Mùa Hè năm ngoái, Palhinha từng rất gần Bayern nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót vì Fulham không thể tìm được người thay thế.

Thời điểm ấy, Palhinha thậm chí đã bay sang Đức để tiến hành kiểm tra y tế sau khi được Fulham cho phép, nhưng thương vụ vẫn không thành công. Kể từ đó, Hùm xám vẫn theo dõi Palhinha trước khi quay lại thương vụ này năm nay.

Với việc bán Palhinha cho Bayern, Fulham sẽ ghi nhận thương vụ giúp họ thu về phí chuyển nhượng cao thứ hai trong lịch sử CLB, sau khi bán Aleksandar Mitrovic cho Al Hilal với giá 52,6 triệu euro vào mùa Hè năm ngoái. Tổng cộng, Palhinha đã có 79 lần ra sân cho Fulham, đóng góp 8 bàn cùng 1 kiến tạo.

Hiện tại, Palhinha đang cùng tuyển Bồ Đào Nha thi đấu cạnh tranh ket qua bong da EURO 2024. Vào rạng sáng ngày 6/7 tới, Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Pháp tại vòng tứ kết.

Xem thêm: Bóng đá TBN 26/2: Girona ‘ngã ngựa’ trong cuộc đua La Liga

Xem thêm: Tin bóng đá 26/1: Xavi bi quan về tương lai tại Barca

"Thông tin về bóng đá trong bài viết được cung cấp nhằm mục đích tham khảo, giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất."